Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm dẫn đến tỉ vong lớn nhất hiện nay. Trong khi các phương pháp chữa trị thông thường như phẫu thuật, hóa xạ trị chỉ là giải pháp nhất thời thì nấm lim xanh chữa ung thư gan bằng cách tác động tổng thể, từ căn nguyên gây bênh.

Ung thư gan và những triệu chứng


Ung thư gan được đánh giá là một căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam đây cũng là căn bệnh nan y lấy đi sinh mạng hàng ngàn người mỗi năm. Người ta hiểu đơn giản ung thư gan là sự rối loạn trong phân chia tế bào tại gan, từ đó các tế bào ác tính nhân lên về số lượng, hình thành các khối u trong gan. Ung thư gan chủ yếu hình thành từ viên gan B và C.

Người bị ung thư gan thường không có triệu chứng khi ở giai đoạn đầu mà chỉ khi chuyển sang giai đoạn cuối mới có các dấu hiệu. Thông thường, dấu hiệu để nhận biết ung thư gan là chán ăn, sụt cân nhanh. Bệnh nhân cảm thấy đau bụng, đặc biệt là ở dưới sườn phải, đau qua lưng và vai, cảm giác buồn nôn rõ rệt. Về kết quả lâm sàng, gan to lên, có các dấu hiệu cổ chướng, vàng da, vàng mắt do tích bilirubin, phần còn lại của tế bào hồng cầu giáng hóa. 

Theo các chuyên gia, nếu gan khỏe mạnh, gan có thể xử lý bilirubin và loại bỏ độc tố này khỏi cơ thể, nhưng khi bị ung thư gan, chức năng gan bị suy giảm nên chúng tích lũy ở máu, dẫn đến biểu hiện vàng da, vàng mắt và nước tiểu vàng đậm.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan bằng cơ chế gì?Hiện nay, y học hiện đại chữa trị bằng các biện pháp, hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhưng những biện pháp này đều gây suy giảm thể lực ở bệnh nhân và cũng chỉ là giải pháp tình thế. Nấm lim xanh với cơ chế điều trị từ gốc, trị căn nguyên gây bệnh.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan bằng cách thanh lọc, thải độc lượng bilirubin trong máu đồng thời nâng cao hiệu năng hoạt động của các cơ quan chức năng khác như thận, mật để giảm hoạt động của gan. Mặt khác, các hoạt chất trong nấm lim xanh sẽ tiến hành kích thích hệ miễn dịch để sản sinh ra các kháng thể chống lại các tế bào ung thư, cô lập các tế bào ung thư và ức chế sự sản sinh của chúng. 

Các axit amin và vitamin của nấm lim xanh sẽ tiến hành nâng đỡ cơ thể, tạo nên sức đề kháng , hạn chế những tác hại từ quá trình hóa, xạ trị hoặc phẫu thuật.


2 nhận xét:

  1. Hiện nay, y học hiện đại chữa trị bằng các biện pháp, hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhưng những biện pháp này đều gây suy giảm thể lực ở bệnh nhân và cũng chỉ là giải pháp tình thế. Nấm lim xanh với cơ chế điều trị từ gốc, trị căn nguyên gây bệnh.

    Trả lờiXóa
  2. Người bị ung thư gan thường không có triệu chứng khi ở giai đoạn đầu mà chỉ khi chuyển sang giai đoạn cuối mới có các dấu hiệu. Thông thường, dấu hiệu để nhận biết ung thư gan là chán ăn, sụt cân nhanh. Bệnh nhân cảm thấy đau bụng, đặc biệt là ở dưới sườn phải, đau qua lưng và vai, cảm giác buồn nôn rõ rệt. Về kết quả lâm sàng, gan to lên, có các dấu hiệu cổ chướng, vàng da, vàng mắt do tích bilirubin, phần còn lại của tế bào hồng cầu giáng hóa.

    Trả lờiXóa